Hút sữa điện đơn Shinmom

Hút sữa điện đơn Shinmom

  • Mã SP #D207

- Hút sữa điện đơn Shinmom sử dụng chất liệu cao cấp, bao gồm silicon y tế, nhựa ABS, nhựa PP an toàn cao, không chứa BPA, đảm bảo vệ sinh và độ bền đẹp theo thời gian sử dụng.

- Sản phẩm được chứng nhận chất lượng y tế theo tiêu chuẩn châu Âu (CE).

- Hút sữa điện đơn Shinmom sử dụng cơ chế hút sữa 2 giai đoạn dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ giúp ngực mẹ ra sữa một cách tự nhiên, đồng thời dòng sữa chảy ra sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn, tạo sự thoải mái cho người mẹ và duy trì nguồn sữa cho những ngày tiếp theo.

- Công nghệ hút sữa của Hút sữa điện đơn Shinmom hỗ trợ hiệu quả các mẹ bị tắc tia sữa, làm dịu cơn đau tức ngực do đầy sữa và các bà mẹ đã ngừng cho con bú nay muốn kích thích sữa trở lại để tiếp tục duy trì nguồn sữa nuôi con.

- Hệ thống hút sữa khép kín và màng ngăn trào ngược giúp giữ nguồn sữa tiệt trùng, không tiếp xúc với không khí và tránh hư hỏng mô-tơ hút.

Van chống trào ngược an toàn

- Phễu chụp vú bằng silicon mềm mại, có các nốt sần mát-xa tác động đều lên toàn bộ khuôn ngực, không những kích thích tiết sữa, giảm căng tức cho ngực, mà còn giữ được bầu ngực săn chắc cho mẹ.

- Phễu chụp có kích thước hợp lý, đảm bảo phù hợp với bầu ngực của đa số các mẹ giúp đem lại sự thoải mái và hiệu quả hút sữa cao hơn.

- Thiết kế Hút sữa điện đơn Shinmom nhỏ gọn, động cơ hoạt động êm ái, phù hợp cho các mẹ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh: đi xa hoặc ở nơi làm việc.

- Dễ dàng vệ sinh, đảm bảo cho bé

Giá:Liên Hệ

Nội dung đàng được cập nhật...

Sản phẩm cùng danh mục